พิธีลงนามความร่วมมือด้านวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีกับ Nantong University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน
ประชุมเพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการด้านการรับนักเรียนจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระหว่างวันที่ 14 – 17 ธันวาคม 2566 ณ เมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน
18/12/2023
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ประเภทพนักงานราชการทั่วไป กลุ่มงานบริการ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการ
20/12/2023