ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประวิทย์ ฤทธิบูลย์ ที่สร้างสรรค์ผลงานตีพิมพ์บทความในวารสารวิชาการระดับชาติ ผลงานทางวิชาการ การพัฒนารูปแบบกิจกรรมการออกกำลังกาย โดยใช้ท่านาฏศิลป์ประยุกต์สำหรับผู้สูงอายุ
18/12/2023
พิธีลงนามความร่วมมือด้านวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีกับ Nantong University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน
20/12/2023