ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ TCAS2 (QUOTA) ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566
ผศ.ดร.มาโนช บุญทองเล็ก คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ประวิทย์ ฤทธิบูลย์ รองคณบดี และคณาจารย์ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ในการปรึกษาหารือ MOA จัดทำหลักสูตรห้องเรียนศิลปะการแสดงร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ แลกเปลี่ยนงานทางด้านวิชาการและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพด้านการศึกษาและด้านการวิจัย ณ ห้องประชุมกรรมการบริหาร คณะศิลปกรรมศาสตร์
20/03/2023
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ สอบตรง (วุฒิ ปวช.) ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 สำหรับกลุ่มที่เลือกเป็นอันดับ 2
22/03/2023