นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ไทยศึกษา ภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์ ถ่ายทอดองค์ความรู้ในโครงการการพัฒนาสินค้าที่ระลึกด้วยลูกปัดหินสี เพื่อสร้างเสริมสุขภาวะและรายได้แก่ผู้สูงอายุในสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านกึ่งวิถี (หญิง) จังหวัดปทุมธานี
ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์ ดร.สมพร ธุรี ที่ได้รับรางวัล เสาอโศกผู้นำศีลธรรม ประจำปี 2566 พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัตนฤทธิ์ จันทรรังสี และอาจารย์ดิษฐวัฒน์ อินนุพัฒน์ เข้ารับของที่ระลึกจาก หม่อมหลวงสราลี กิติยากร วันที่ 9 มีนาคม 2566
10/03/2023
ผศ.ดร.มาโนช บุญทองเล็ก คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ประวิทย์ ฤทธิบูลย์ รองคณบดี และคณาจารย์ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ และครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ ปทุมธานี ในการปรึกษาหารือ MOA จัดทำหลักสูตรห้องเรียนศิลปะการแสดงร่วมกับคณะศิลปกรรมศาสตร์ แลกเปลี่ยนงานทางด้านวิชาการและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพด้านการศึกษาและด้านการวิจัย ณ ห้องประชุมกรรมการบริหาร คณะศิลปกรรมศาสตร์
20/03/2023