ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.บรรทม น่วมศิริ ได้รับเกียรติบัตรและโล่รางวัล รางวัลระดับดี ในการประกวดผลงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปี 2566
ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ศิรดา พานิชอำนวย ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชานาฏศิลป์ อนุสาขาวิชานาฏศิลป์ไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์
23/08/2023
ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ประวิทย์ ฤทธิบูลย์ ได้รับเกียรติบัตรและรางวัล รางวัลระดับดีเด่น ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในการประกวดผลงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปี 2566
29/08/2023