โครงการ Connect Your Future Career in Hospitality Learning with RMUTT เพื่อสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือการศึกษา ประชาสัมพันธ์หลักสูตรบัณฑิตศึกษา และนำนักศึกษาต่างชาติเข้าชมกิจกรรมการเรียนการสอนในมหาวิทยาลัย เพื่อการตัดสินใจ ศึกษาต่อในอนาตค
24/01/2024
ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด ในโอกาสได้รับการคัดเลือกจากสภามหาวิทยาลัย ให้เป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่ง อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต่อไปอีกวาระหนึ่ง
25/01/2024