ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Deeceus ที่ได้ผ่านการแข่งขัน เข้ารอบแรก ในโครงการประกวดแภาพยนต์โฆษณาเพื่อสังคม True Young Producer Award 2023
ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์อชิตา เทพสถิตย์ ได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัยฯ ให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
28/09/2023
ผศ.ดร.มาโนช บุญทองเล็ก คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้ารับโล่รางวัล “วัฒนคุณาธร” ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงวัฒนธรรม ประจำปีงบประมาณ 2566
05/10/2023