ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สมพร ภูริโชติธรรม ได้รับเกียรติบัตรและรางวัลชมเชย ในการประกวดผลงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปี 2566
ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์สุจิตรา พาหุการณ์ ได้รับเกียรติบัตรและรางวัลชมเชย ในการประกวดผลงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประจำปี 2566
30/08/2023
ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ประวิทย์ ฤทธิบูลย์ ,ผศ.ดร.มาโนช บุญทองเล็ก และ อาจารย์อาทิตยา เงินแดง ได้รับรางวัล รางวัลระดับดี BRONZE AWARD ด้านนวัตกรรมสร้างสรรค์และศิลปกรรม โครงการวิจัย เรื่อง การแสดงสร้างสรรค์ ชุด นวัตภูษา (ผ้า) ใยกล้วย
05/09/2023