ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์บรรทม น่วมศิริ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาดุริยางคศิลป์ อนุสาขาวิชาดนตรีไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์
ภาพบรรยากาศการร่วมบรรเลงดนตรีไทยและแสดงนาฏศิลป์ไทย ในขบวน อันเชิญตรามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และเชิญบายศรีสู่ขวัญในพิธีต้อนรับนักศึกษาใหม่
28/06/2023
ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ชุ่มเย็น ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาดุริยางคศิลป์ อนุสาขาวิชาดนตรีไทย คณะศิลปกรรมศาสตร์
28/06/2023