ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปูริดา มาประสพ นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีคีตศิลป์สากลศึกษา ได้รับถ้วยรางวัลพระราชทาน ชนะเลิศการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง หญิง
ขอแสดงความยินดีกับ นายทิตย์ พันธ์โน นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาทัศนศิลป์และการออกแบบ ได้รับรางวัลการประกวดสิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมราชมงคล ครั้งที่ 4 นวัตกรรมสร้างสรรค์และศิลปกรรม จำนวน 2 รางวัล
30/05/2022
ขอแสดงความยินดีกับ นายพันแสน รักษากูล นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีคีตศิลป์สากลศึกษา ภาควิชานาฏดุริยางคศิลป์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองการประกวดขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย เนื่องในงาน 9 ราชมงคลร่วมใจสืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 12
01/06/2022