ประกาศ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง งานจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารที่ทำการของคณะศิลปกรรมศาสตร์
ประกาศ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ลิฟต์โดยสารพร้อมติดตั้ง จำนวน 2 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
31/08/2020
ขอแสดงความยินดีกับนายพลภัทร สร้อยทอง นักศึกษาสาขาออกแบบผลิตภัณฑ์ ชั้นปีที่ 4 ได้รับรางวัลที่ 2 ประเภทต้นแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อการจัดจำหน่าย (SC) ThaiStar Packaging Awards 2020
20/10/2020