ประกาศ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง ประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์ลิฟต์โดยสารพร้อมติดตั้ง จำนวน 2 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการถ่ายทอดรูปแบบการสอนและสร้างโรงเรียนต้นแบบการสอนนาฏศิลป์ไทย (สำหรับการพัฒนาครูและบุคลากรการศึกษาขั้นพื้นฐานในพื้นที่ Area based ของมหาวิทยาลัย โรงเรียนในเครือข่ายพัฒนาวิชาชีพครู และศิษย์เก่า) โดยใช้รูปแบบ KSAT Teaching Model for Global Citizenship
31/08/2020
ประกาศ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เรื่อง งานจ้างเหมาบริการทำความสะอาดอาคารที่ทำการของคณะศิลปกรรมศาสตร์
11/09/2020